Hà Giang tết âm lịch - Điểm hẹn Đông Bắc mùa xuân

18:27 03/01/2019

Đón tết nguyên đán 2019 thưởng ngoạn cảnh sắc ngoạn mục nơi cao nguyên đá Hà Giang mùa xuân về. Thực sự là điểm hẹn Đông Bắc lí tưởng!

Bạn đã từng yêu tha thiết nét đẹp nên thơ yên bình của miền Đông Bắc, bạn đã trót thương thầm những vạt nắng vắt lơ lửng qua những đại đèo chót vót thì xuân này hãy về với Hà Giang đón cái Tết nơi địa đầu Tổ Quốc!

Ô cửa nhỏ mùa xuân. (Ảnh Nguyễn Tùng)

Du lịch Hà Giang Tết Nguyên Đán đưa bạn đến với những điều tuyệt vời từ cảnh sắc, văn hóa đồng bào vùng cao cho đến sự nghĩa tình của mùa xuân biên giới!

Nhà trình tường - Đặc trưng của vùng cao nguyên đá trở thành "background" tuyệt đẹp cho mùa hoa mận hoa đào nở rộ. (Ảnh Văn Song Nguyễn).

Cao nguyên đá Hà Giang mùa xuân mới đẹp nức nở những rừng hoa đào tươi thắm, có tiếng suối róc rách, có bờ xe nước êm ả, có tiếng cười trẻ thơ và những làn khói bếp buổi chiều tà cực kỳ “ma mị”. Có những địa điểm đẹp khó nói nên lời mà cứ Du lịch Hà Giang Tết rồi bạn sẽ hiểu được đó là nét đẹp như thế nào!

Chỉ có đến tận nơi ngắm nhìn tận mắt bạn mới thấy mùa xuân nơi địa đầu Tổ quốc đẹp đến nhường nào! (Ảnh Văn Song Nguyễn)

Không thể bỏ qua làn khói bếp tỏa ra từ những ngôi nhà nhỏ gợi cảm giác bình yên đến nao lòng. (Ảnh Văn Song Nguyễn)

Cùng mẹ lên nương. (Ảnh Vũ Minh Quân).

Du lịch Hà Giang vào dịp Tết có một điều hơi đáng tiếc là bạn sẽ không thể chiêm ngưỡng được nét đẹp bát ngát của cánh đồng hoa tam giác mạch – một loài cây được vun trồng bởi đồng bào cư dân Tây Bắc. Mùa tam giác mạch nở rộ và đẹp nhất là khoảng tháng 10, chỉ sau 2 -3 tháng là hoa héo úa và chuyển màu đen.

Không còn hoa tam giác mạch nhưng mùa xuân Hà Giang có hoa cải vàn, hoa mận trắng và hoa đào phai. (Ảnh Văn Song Nguyễn)

(Ảnh Vũ Minh Quân)

Những đứa trẻ "trong veo" nơi miền đá. (Ảnh Vũ Minh Quân)

Đến Hà Giang mùa Tết bạn cũng khó chứng kiến nhịp sống rộn ràng của chợ phiên Hà Giang nhưng bù lại, nhịp xuân về trên cao nguyên đá cũng là một trải nghiệm tuyệt vời mà không phải hoa đào mùa nào cũng nở rộ.

Khám phá HÀ GIANG MÙA XUÂN. Xem ngay!

 

Chanh Bubble 

Gọi ngay để được tư vấn
024.73 07 50 60 (Hà Nội) 028.44 50 60 70 (HCM)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
PYS Travel sẽ liên hệ với bạn

Đăng ký nhận ưu đãi

Mỗi ngày chúng tôi đều gửi đến khách hàng của mình những tin tức thứ vị, những ưu đãi hấp dẫn

fixed-phone

HN    : 024.73 07 50 60

HCM : 028.44 50 60 70