Concept Team Building: Giữ lửa nhân tài

16:01 09/04/2019

Chương trình lồng ghép những yếu tố về SỰ ĐOÀN KẾT, TƯ DUY ĐỘC LẬP VÀ KHẢ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ của mỗi cá nhân. Từ đó, thúc đẩy khả năng sáng tạo và tính gắn kết của họ với tập thể.

Nhân tài là tài sản vô giá của doanh nghiệp. Nhưng tiếc thay, nhân tài lại dễ rơi rụng như lá mùa thu. Để giữ chân họ, ngoài chế độ đãi ngộ, người lãnh đạo cần phải duy trì một môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh nhưng không kém phần năng động, để ngọn lửa nhiệt huyết của mỗi nhân viên bất biến theo thời gian.

Đây là một bài toán nan giải đối với những người làm nhân sự, lãnh đạo cấp cao. Nhiều người đã tìm đến các đơn vị tổ chức Team Building chuyên nghiệp, và nhận thấy sự hiệu quả rõ rệt.

I. Lý do các doanh nghiệp lớn lựa chọn CONCEPT GIỮ LỬA NHÂN TÀI

1. Thử thách độc đáo theo Concept GIỮ LỬA NHÂN TÀI

Ý tưởng: Chương trình mô phỏng một phim trường giả lập, với nhiều thử thách chông gai. Mỗi đội được trang bị dụng cụ và phục trang như một chiến binh đích thực, chiến đấu đến cùng để bảo vệ chiếc cặp bí mật, bên trong chứa SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP cần bảo vệ.

Chương trình lồng ghép những yếu tố về SỰ ĐOÀN KẾT, TƯ DUY ĐỘC LẬP VÀ KHẢ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ của mỗi cá nhân. Từ đó, thúc đẩy khả năng sáng tạo và tính gắn kết của họ với tập thể.

2. Chương trình Gala Dinner ấn tượng với Concept GIỮ LỬA NHÂN TÀI

3. Đồng phục mang phong cách CHIẾN BINH mới lạ, tôn vinh ‘cá tính’ doanh nghiệp

II. PYS Travel - Sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

PYS Travel cam kết xây dựng chương trình Team Buidling độc đáo, sáng tạo riêng cho từng doanh nghiệp, đảm bảo:

➤ Phù hợp đặc thù ngành nghề hoạt động: Người chơi sẽ cảm thấy quen thuộc, tự tin thể hiện thế mạnh của bản thân, dễ dàng thúc đẩy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm vì mục tiêu chung của tập thể.

➤ Đúng với mục đích tổ chức: Bạn muốn gắn kết nhân viên, phát triển ý tưởng kinh doanh mới hay tri ân đối tác, khách hàng? Chương trình team building do PYS Travel xây dựng giúp bạn dễ dàng đạt được các mục đích đó.

➤ Thể hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp: “Cá tính riêng” của từng doanh nghiệp sẽ được thể hiện rõ ràng trong từng trò chơi và xuyên suốt kịch bản chương trình.

➤ Đặc biệt PYS Travel tặng gói dịch vụ Photo Tour - Thợ ảnh chuyên nghiệp đi cùng chụp hình cho du khách lưu giữ những khoảnh khắc kỉ niệm cho doanh nghiệp.

➤ Ưu đãi với doanh nghiệp đăng ký trước 15/4/2019, tặng gói game đồ phao chơi team building "cực chất cực độc cực lầy".

XÂY VĂN HÓA, XÓA KHOẢNG CÁCH 

CHÙM TOUR BIỂN MÙA HÈ CHO DOANH NGHIỆP 

>> KHÁM PHÁ NGAY <<

Gọi ngay để được tư vấn
024.73 07 50 60 (Hà Nội)028.44 50 60 70 (HCM)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
PYS Travel sẽ liên hệ với bạn

Đăng ký nhận ưu đãi

Mỗi ngày chúng tôi đều gửi đến khách hàng của mình những tin tức thú vị, những ưu đãi hấp dẫn

fixed-phone

HN    : 024.73 07 50 60

HCM : 028.44 50 60 70