Gợi ý các địa điểm tổ chức Gala Dinner ngoài trời

Gala Dinner ngoài trời luôn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, trở thành xu hướng hoàn hảo trong việc kết nối thành viên công ty, tri ân khách hàng và đối tác. Đây chính là một đêm giải trí với ẩm thực tuyệt vời, được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên trong lành, thoáng mát.

Xem thêm

Hà Nội

Hà Nội

Top 15 điểm đến đón Tết đáng nhớ ở Việt Nam dành cho Việt Kiều

Với những Việt Kiều việc quay về những lễ hội truyền thống như Tết không chỉ là cơ hội thăm thân mà còn là dịp để hiểu rõ hơn về văn hóa, khám phá những vẻ đẹp tự nhiên và lịch sử của đất nước mình. Nếu bạn là một Việt Kiều và chưa biết nên trải nghiệm Tết ở đâu tại Việt Nam, hãy để PYS Travel giúp bạn khám phá những địa điểm thú vị nhất.


15/12/2023 29 lượt thích | 25 Chia sẻ bài viết

Du lịch khám phá Hà Nội: Hành trình trở về nguồn với Việt Kiều

Hà Nội hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút, không gây thất vọng cho những du khách Việt kiều khi trở về khám phá vẻ đẹp quê hương, nơi mà Việt Kiều có thể hòa mình vào lịch sử, văn hóa và ẩm thực tuyệt vời của đất mẹ.


14/12/2023 20 lượt thích | 26 Chia sẻ bài viết

Những lưu ý du lịch Việt Nam cho Việt Kiều mới về nước

Những dịp Việt kiều trở về Việt Nam với gia đình ngoài việc thăm người thân họ hàng, họ còn muốn có những trải nghiệm mới cùng gia đình. Sau khi có chút kinh tế cũng muốn đưa gia đình đi nghỉ dưỡng, trải nghiệm ẩm thực, văn hóa ở các miền đất mới. Đó cũng là cách tạo nên một kỳ nghỉ đánh nhớ.


11/12/2023 29 lượt thích | 20 Chia sẻ bài viết

Gợi ý những địa điểm du xuân cho Việt Kiều về quê đón tết

Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam. Đây là thời gian để mọi người sum họp gia đình, đi chúc Tết, đi chơi và tham gia các lễ hội truyền thống. Đối với Việt Kiều làm ăn xa xứ, việc trở về quê hương ngày Tết lại càng trân quý hơn. Nếu bạn còn phân vân về các địa điểm du xuân thì hãy tham khảo bài viết này nhé.


08/12/2023 28 lượt thích | 25 Chia sẻ bài viết

Gợi ý những địa điểm du lịch miền Bắc Việt Nam cho du khách Việt Kiều

Quê hương là tiếng gọi thiêng liêng với mỗi con người Việt Nam dù có đi "khắp bốn phương trời" thì cũng có ngày nghe tim mình xao xuyến khi đâu đó bắt gặp hình ảnh của "cây đa, bến nước, con đò" ấy là khi chúng ta muốn trở về. Nếu các bác Việt Kiều khi về Việt Nam muốn du lịch đâu đó miền Bắc , bài viết sau đây là những gợi ý cho bạn.


05/12/2023 24 lượt thích | 25 Chia sẻ bài viết

Top 10 địa điểm tổ chức tiệc tất niên gần Hà Nội được lựa chọn nhiều nhất

Bạn đã biết địa điểm tổ chức tiệc tất niên gần Hà Nội được yêu thích nhất hay chữa? PYS Travel sẽ giới thiệu đến bạn những địa điểm lý tưởng phù hợp để tổ chức tất niên ngay sau đây.


01/12/2023 23 lượt thích | 23 Chia sẻ bài viết

Các địa điểm có thể lựa chọn để tổ chức Gala Dinner, tiệc cuối năm

Gala Dinner là dịp đặc biệt của doanh nghiệp, nhưng tổ chức ở đâu để thể hiện được tinh thần và thông điệp muốn truyền tải ? PYS Travel sẽ giúp bạn chọn được cho mình địa điểm thích hợp nhất để tổ chức Gala Dinner, tiệc cuối năm nay thật đáng nhớ.


01/12/2023 21 lượt thích | 29 Chia sẻ bài viết

Gợi ý Kế hoạch tiệc tất niên cuối năm cho cả công ty

Với các doanh nghiệp, tiệc tất niên đã trở thành một dịp không thể thiếu để gắn kết tinh thần nội bộ. Vì vậy, các buổi tiệc tất niên cần được tổ chức một cách bài bản và chỉn chu để tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ. Dưới đây là trọn bộ kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty chi tiết nhất.


20/11/2023 21 lượt thích | 23 Chia sẻ bài viết

Các bước để tổ chức một Gala Dinner chỉn chu, ấn tượng

Gala Dinner không còn là từ quá xa lạ đối với mọi người và đặc biệt là đối với các Doanh nghiệp. Là một trong những đơn vị tổ chức Gala Dinner có kinh nghiệm, PYS Travel sẽ giúp bạn hiểu được Gala Dinner là gì, các bước để có một chương trình Gala Dinner hấp dẫn, ấn tượng thông qua bài viết dưới đây.


18/11/2023 23 lượt thích | 28 Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận ưu đãi

Mỗi ngày chúng tôi đều gửi đến khách hàng của mình những tin tức thú vị, những ưu đãi hấp dẫn