Concept Team Building: Đánh thức giấc mơ

15:57 09/04/2019

Chương trình giúp kích thích năng lực SÁNG TẠO của mỗi thành viên, gia tăng TINH THẦN ĐOÀN KẾT trong các đội nhóm. Đồng thời, truyền tải SỨ MỆNH tối thượng của DOANH NGHIỆP qua những thông điệp được lồng ghép khéo léo.

Mong muốn có một đội ngũ gồm những cá nhân cống hiến, chủ động và năng nổ, bản lĩnh xử lý tình huống là mơ ước của các nhà lãnh đạo.

Tuy nhiên, đây không phải vấn đề có thể cải thiện trong thời gian ngắn. Hãy dành cho nhân viên của mình quyền CHỦ ĐỘNG HÀNH ĐỘNG thông qua việc trải nghiệm các trò chơi thực tế Teambuilding, để họ khám phá ra sức mạnh và khả năng của mình, từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm với công việc.

I. Lý do các doanh nghiệp lớn lựa chọn CONCEPT ĐÁNH THỨC GIẤC MƠ

1. Thử thách độc đáo theo Concept ĐÁNH THỨC GIẤC MƠ

Ý tưởng: Dựa thep bộ phim ‘Điệp vụ bất khả thi’, các đội nhập vai những điệp viên thực hiện sứ mệnh với những thử thách đầy cam go như: Vượt Qua Biển Lửa, Rừng Chông Độc Bước, Truyền Tin Bí Mật, Giải Mật Mã...để tìm kiếm câu trả lời cho nhiệm vụ lớn.

Chương trình giúp kích thích năng lực SÁNG TẠO của mỗi thành viên, gia tăng TINH THẦN ĐOÀN KẾT trong các đội nhóm. Đồng thời, truyền tải SỨ MỆNH tối thượng của DOANH NGHIỆP qua những thông điệp được lồng ghép khéo léo.

2. Chương trình Gala Dinner ấn tượng với Concept ĐÁNH THỨC GIẤC MƠ

3. Đồng phục mang phong cách mới lạ, tôn vinh ‘cá tính’ doanh nghiệp

II. PYS Travel - Sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

PYS Travel cam kết xây dựng chương trình Team Buidling độc đáo, sáng tạo riêng cho từng doanh nghiệp, đảm bảo:

➤ Phù hợp đặc thù ngành nghề hoạt động: Người chơi sẽ cảm thấy quen thuộc, tự tin thể hiện thế mạnh của bản thân, dễ dàng thúc đẩy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm vì mục tiêu chung của tập thể.

➤ Đúng với mục đích tổ chức: Bạn muốn gắn kết nhân viên, phát triển ý tưởng kinh doanh mới hay tri ân đối tác, khách hàng? Chương trình team building do PYS Travel xây dựng giúp bạn dễ dàng đạt được các mục đích đó.

➤ Thể hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp: “Cá tính riêng” của từng doanh nghiệp sẽ được thể hiện rõ ràng trong từng trò chơi và xuyên suốt kịch bản chương trình.

➤ Đặc biệt PYS Travel tặng gói dịch vụ Photo Tour - Thợ ảnh chuyên nghiệp đi cùng chụp hình cho du khách lưu giữ những khoảnh khắc kỉ niệm cho doanh nghiệp.

➤ Ưu đãi với doanh nghiệp đăng ký trước 15/4/2019, tặng gói game đồ phao chơi team building "cực chất cực độc cực lầy".

XÂY VĂN HÓA, XÓA KHOẢNG CÁCH 

CHÙM TOUR BIỂN MÙA HÈ CHO DOANH NGHIỆP 

>> KHÁM PHÁ NGAY <<

Gọi ngay để được tư vấn
024.73 07 50 60 (Hà Nội)028.44 50 60 70 (HCM)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
PYS Travel sẽ liên hệ với bạn

Đăng ký nhận ưu đãi

Mỗi ngày chúng tôi đều gửi đến khách hàng của mình những tin tức thú vị, những ưu đãi hấp dẫn

fixed-phone

HN    : 024.73 07 50 60

HCM : 028.44 50 60 70