Top 10 Địa điểm Du lịch 30/4 ở Miền Nam

Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 sắp tới, bạn sẽ du lịch ở đâu ở Miền Nam? Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm đến hấp dẫn nhất và nhận những kinh nghiệm du lịch 30/4 miền Nam hữu ích từ PYS Travel để có một chuyến đi trọn vẹn cho kỳ nghỉ lễ nhé.

Xem thêm

Bến Tre

bến tre

Bản đồ du lịch Việt Nam khắp 3 miền dành cho Việt kiều

Bản đồ du lịch Việt Nam với những địa điểm hấp dẫn khách du lịch, với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và những giá trị nhân văn phong phú cùng nhiều di sản thế giới, đang trở thành một điểm đến hấp dẫn khách du lịch. Cùng PYS Travel vi vu khám phá các điểm đến hấp dẫn nhất 3 miền ngay thôi.


02/12/2023 21 lượt thích | 28 Chia sẻ bài viết

Top 10 điểm đến du lịch miền Tây Việt Nam hấp dẫn Việt Kiều nhất

Nếu bạn về Việt Nam và đang lên kế hoạch khám phá vùng đất sông nước này mà chưa biết du lịch miền Tây nên đi tỉnh nào thì hãy tham khảo ngay 10 điểm đến siêu “cuốn” mà PYS Travel gợi ý dưới đây nhé!


24/11/2023 22 lượt thích | 28 Chia sẻ bài viết

Các địa điểm thích hợp cho chương trình teambuilding 1 ngày

Chương trình teambuilding 1 ngày bao gồm các hoạt động được thiết kế gói trọn trong 1 ngày như: di chuyển, tham quan, vui chơi, ăn uống, … giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả tích cực trong việc xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó.


15/05/2023 30 lượt thích | 29 Chia sẻ bài viết

9 điểm du lịch miền Tây gợi về cả một trời thương nhớ

“Miền Cần Thơ gạo trắng nước trong, vui niềm vui ấm no cuộc sống. Miền Đồng Tháp ruộng lúa mênh mông, yêu tình yêu thắm duyên mặn nồng”. Bỏ túi ngay 9 điểm du lịch miền Tây nhất định phải đến nếu bạn đang muốn tới thăm miền sông nước hữu tình này nhé


15/08/2019 29 lượt thích | 25 Chia sẻ bài viết

Kinh nghiệm du lịch miệt vườn miền Tây chi tiết nhất sẵn có đây rồi. Lên đường thôi!

Du lịch miệt vườn miền Tây là trải nghiệm thú vị đối với khách du lịch. PYS Travel tổng hợp kinh nghiệm chi tiết, bao gồm các thông tin về thời gian, địa điểm từng vườn trái cây...


23/10/2018 30 lượt thích | 21 Chia sẻ bài viết

Kinh nghiệm du lịch Bến Tre: Ở đâu, chơi gì, quán ăn ngon rẻ?

PYS Travel tổng hợp kinh nghiệm du lịch Bến Tre với những thông tin hữu ích như: Ở đâu thì rẻ và đẹp? Tham quan tại đâu? Địa chỉ ăn uống ngon, bổ, rẻ...cho các khách hàng đang lập kế hoạch khám phá xứ Dừa.


25/09/2018 22 lượt thích | 20 Chia sẻ bài viết

Cả bầu trời thương nhớ những đặc sản miền Tây mùa nước nổi ngon trứ danh

Về miền Tây mùa nước nổi, bạn đừng quên thưởng thức những món ăn dân dã với hương vị đậm đà, khó quên như lẩu cá linh bông điên điển, cá linh kho mía, gỏi bông điên điển khô cá lóc...


14/09/2018 29 lượt thích | 27 Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận ưu đãi

Mỗi ngày chúng tôi đều gửi đến khách hàng của mình những tin tức thú vị, những ưu đãi hấp dẫn

Gọi tổng đài
Chat ngay
Gọi tổng đài
Chi nhánh HN
Chi nhánh HCM