Concept Team Building: Bứt phá để dẫn đầu

16:01 09/04/2019

TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI và TƯ DUY CHIẾN LƯỢC chính là những yếu tố quyết định thành, bại của mỗi đội. Cuộc đua cũng đòi hỏi mỗi thành viên thể hiện sự CAM KẾT TUYỆT ĐỐI với mục tiêu chung, để vươn lên dẫn đầu.

Quá trình hình thành và phát triển của mỗi doanh nghiệp như hải trình của con tàu tiên phong, vượt qua những thử thách của đại dương, khám phá và chinh phục những vùng đất trù phú.

Để phát triển bền vững trước sự khắc nghiệt của thị trường, tầm nhìn vượt trội của người lãnh đạo và sức mạnh đoàn kết của tập thể là hai điều kiện tiên quyết.

Dựa trên nguyên lý đó, những nhà lãnh đạo có tầm nhìn thường tận dụng triệt để các hoạt động Team Building, nhằm truyền tải giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tăng cường tính đoàn kết và xây dựng một tập thể vững mạnh dựa trên tinh thần kỷ luật, tôn trọng lẫn nhau.

I/ Lý do các doanh nghiệp lớn lựa chọn Concept ‘BỨT PHÁ ĐỂ DẪN ĐẦU’

1. Thử thách độc đáo theo concept ‘BỨT PHÁ ĐỂ DẪN ĐẦU’

Ý tưởng: Chương trình mô phỏng một trường đua Công Thức 1. Tại đây, các đội chơi cùng vượt qua các chặng để về đích thành công.

TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI và TƯ DUY CHIẾN LƯỢC chính là những yếu tố quyết định thành, bại của mỗi đội. Cuộc đua cũng đòi hỏi mỗi thành viên thể hiện sự CAM KẾT TUYỆT ĐỐI với mục tiêu chung, để vươn lên dẫn đầu.

2. Chương trình Gala Dinner ấn tượng theo concept ‘BỨT PHÁ ĐỂ DẪN ĐẦU’

3. Đồng phục mang phong cách THỂ THAO mới lạ, tôn vinh ‘cá tính’ doanh nghiệp

II. PYS Travel - Sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

PYS Travel cam kết xây dựng chương trình Team Buidling độc đáo, sáng tạo riêng cho từng doanh nghiệp, đảm bảo:

➤ Phù hợp đặc thù ngành nghề hoạt động: Người chơi sẽ cảm thấy quen thuộc, tự tin thể hiện thế mạnh của bản thân, dễ dàng thúc đẩy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm vì mục tiêu chung của tập thể.

➤ Đúng với mục đích tổ chức: Bạn muốn gắn kết nhân viên, phát triển ý tưởng kinh doanh mới hay tri ân đối tác, khách hàng? Chương trình team building do PYS Travel xây dựng giúp bạn dễ dàng đạt được các mục đích đó.

➤ Thể hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp: “Cá tính riêng” của từng doanh nghiệp sẽ được thể hiện rõ ràng trong từng trò chơi và xuyên suốt kịch bản chương trình.

➤ Đặc biệt PYS Travel tặng gói dịch vụ Photo Tour - Thợ ảnh chuyên nghiệp đi cùng chụp hình cho du khách lưu giữ những khoảnh khắc kỉ niệm cho doanh nghiệp.

➤ Ưu đãi với doanh nghiệp đăng ký trước 15/4/2019, tặng gói game đồ phao chơi team building "cực chất cực độc cực lầy".

XÂY VĂN HÓA, XÓA KHOẢNG CÁCH 

CHÙM TOUR BIỂN MÙA HÈ CHO DOANH NGHIỆP 

>> KHÁM PHÁ NGAY <<

Gọi ngay để được tư vấn
024.73 07 50 60 (Hà Nội)028.44 50 60 70 (HCM)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
PYS Travel sẽ liên hệ với bạn

Đăng ký nhận ưu đãi

Mỗi ngày chúng tôi đều gửi đến khách hàng của mình những tin tức thú vị, những ưu đãi hấp dẫn

fixed-phone

HN    : 024.73 07 50 60

HCM : 028.44 50 60 70